Đang tải... Vui lòng chờ...

Mercedes E280 2006

Mã sản phẩm: E280 2006 0407
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

E280 - chiếc xe chưa bao giờ hết hot bởi
- Một tráng sĩ trong vỏ bọc cũ kỹ, E280 vận hành hoàn hảo, khỏe và ngọt ngào từ cách chuyển số đến hệ thống gầm, với E280 thì những xe dưới 2 tỉ kể cả cũ mới đều không có cửa so nếu xe về cảm giác vận hành xe đem lại
- Hệ thống an toàn thụ động và chủ động đều ở đỉnh cao của thang đo, với 10 túi khí khắp trước, sau, cánh cửa, hông ghế, rèm... và các hệ thống an toàn như ESP giúp xe cân bằng ở tốc độ cao, ABS, BAS, ..... luôn kiểm soát xe vận hành theo ý người lái, thật khó để xe bị văng hay trượt.
- Option vượt trội như Ghế điện hoàn toàn kèm 3 vị trí nhớ ghế mỗi bên, DVD trước sau. Signal trên gương, điều hòa tự động 4 vùng nhiệt độ độc lập, Bluetooth rảnh tay, nghe nhạc qua AUX...
- Dù 11 tuổi nhưng khối động cơ 3.0 công suất 231hp cho momen xoắn tới 300Nm và hộp số 7Gtronic chưa bao giờ lạc hậu, nó đc sử dụng đến tận 2013 bởi sự ổn định và hiệu quả, bền bỉ và dễ chăm sóc.

Dài rộng hơn cả camry, E280 cho một không gian trong xe vô cùng thoáng đãng, cửa sổ trời toàn cảnh, DVD cho hàng ghế sau, cảm biến khoảng cách cả trước và sau xe, đèn pha Bi-xenon, volang trợ lực dầu + điện linh hoạt theo tốc độ. Và vô vàn những thứ cao cấp cứ ngấm dần khi bạn sở hữu và đi E280 hàng ngày.


-----
Chiếc E280 trungjapan mang đến các cụ hôm nay là chiếc xe
- Sx 2006 đi có 13v km, còn rất mới, rất đều đặn từ trong ra ngoài
- chăm sóc bảo dưỡng chuẩn chỉ, máy móc zin nguyên và sáng mài nhôm mới
- Mọi tính năng hoạt động hoàn hảo
- 4 Lốp Michelin còn mới

Vận hành cực kỳ ngọt ngào...

Giá cho em ấy chỉ .... 409tr thôi ạ[​IMG]


[​IMG][​IMG]


[​IMG]


[​IMG]

[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: