Đang tải... Vui lòng chờ...

Mercedes A160

Mã sản phẩm: A160 01.18
Nhà sản xuất: Mercedes - Benz
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

Cực bót... à nhầm cực hót
A - Class là một điều gì đó khá lạ, hãy cùng Trungjav làm một vòng với em ấy xem như nào nhá!
- Từ bề ngoài dễ dàng thấy A160 khá cao, chiều ngang hẹp, gần như Eco Sport tuy nhiên đầu xe vát và ngắn nên luồn lách cực kỳ linh hoạt và tầm nhìn trước mặt thoáng đến bất ngờ.
- Bản Advangarde lại sx cuối form là bản facelift nên A160 khá sắc sảo, logo ngôi sao to và các nẹp cùng cản trước mạnh mẽ, gương to và tầm quan sát cực tốt
- Không gian trong xe là điều khiến mừn bất ngờ nhất, xe cực kỳ thoáng. Một ng 75kg dễ dàng bước vào xe xoay sở thoải mái, vị trí ghế cao hơn hẳn C/E class, trần xe cách đầu hơn 1 gang tay
Hàng ghế sau cũng ngồi rất thoải mái và rộng hơn cảm cảm giác ban đầu, không gian hẹp nhưng được kéo cao để bù vào nên rất thoáng và dễ chịu, ko bị bí.
- Volang bản facelift cực kỳ nhẹ nhàng, các tính năng đủ như C-class với Cruise control /limit, đèn Auto, Bluetooth đàm thoại rảnh tay và dàn loa nghe rất hay.
- Điều ngạc nhiên nữa là khả năng tiết kiệm, động cơ 4 máy 1.5 lít 94hp khá bốc và êm ái, đặc biệt là hộp số vô cấp CVT làm vận hành cực kỳ mượt. Nhiên liệu như ảnh em up.
---
Tổng hợp lại của chiếc A160 sx 2010 này là kiểu dáng nhỏ xinh, không gian thoáng đãng, vận hành mượt vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu.

----
Xe sx 2010, đk 2012.
Giá bán chỉ 466tr thui ạ.
Alo e Trung 0948.666.848


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: